BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XỊT KHOÁNG?

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XỊT KHOÁNG?

Xịt khoáng ra đời từ khá lâu và được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng da. Xịt khoáng được hiểu đơn giản là một dung dịch lỏng, chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da mặt, dưới dạng phun sương.

Công dụng của xịt khoáng
- Dưỡng ẩm, cung cấp một lượng nước cho da tức thì: Da khô là nguyên nhân khiến da bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và nhanh lão hóa hơn. Xịt khoáng sẽ giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, chống lại khô nhăn.
- Giữ lớp trang điểm lâu trôi: Sau khi hoàn thành các bước trang điểm, bạn dùng xịt khoáng xịt đều lên bề mặt da. Việc làm này hạn chế tình trạng da bị mốc do không tẩy tế bào chết và giữ lớp trang điểm bền lâu.

Da dầu có sử dụng xịt khoáng?
Các bạn gái sở hữu da dầu hoàn toàn có thể sử dụng xịt khoáng như các loại da khác. Da dầu luôn có cảm giác làn da bị ẩm, đủ nước.

THẦN DƯỢC LÁ DỨA*

*Lá dứa là một trong những cách hiệu quả để chữa da bỏng nắng vào mùa hè. Ngâm mình trong bồn tắm có pha thêm trà lá dứa để làm dịu các vết bỏng nắng.

𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂𝒏 𝑭𝒂𝒄𝒆 𝑴𝒊𝒔𝒕 - Xịt khoáng Lá dứa - Vị cứu tinh cho làn da của bạn từ mùa Đông nứt nẻ hay mùa hạ nóng bức. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại độ ẩm cho làn da, cân bằng độ pH.

Cách sử dụng:
- Sau khi trang điểm, hoặc thậm chí để mặt mộc, bạn nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt tầm 1-2 pumb, vỗ nhẹ khoảng 30 giây bạn sẽ thấy làn da tươi mới, mát và vô cùng dễ chịu.
- Sản phẩm có thể dùng mỗi ngày 4-5 lần hoặc bất cứ khi nào da cảm thấy mỏi mệt, khô hoặc bỏng nóng khi hoạt động ngoài trời quá lâu.

← Bài trước