Tiêu chí sống xanh

        

Naturer là một thương hiệu Việt Nam, chúng tôi sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân và dưỡng da từ các nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thực vật trong nước và nguyên liệu nhập khẩu.
Nói không với việc sử dụng hóa chất trong sản phẩm, tất cả các sản phẩm tại Naturer đều được làm bằng tay với công thức đặc biệt có thành phần từ thiên nhiên, vì thế các sản phẩm tại Naturer lành tính với làn da và hiền hòa cho môi trường sống.
Naturer còn hướng đến việc giảm thiểu, tiết kiệm trong việc đóng gói nhãn mác, bao bì, hạn chế tối đa việc sử dụng nhựa, và có thêm dịch vụ refill sản phẩm tạo cơ hội tái sử dụng chai đựng, bạn có thể đem chai lọ sản phẩm đến Naturer để được đong thêm sản phẩm mà không cần sử dụng chai lọ mới.
Naturer mong muốn sẽ mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên gắn kết và gần hơn với cộng đồng sống xanh để cùng chung tay bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.

Naturer is a Vietnamese local brand. We produce botanical skin care and personal care products that are all made of not only local but global natural ingredients.
All of our products are kind to your skin and our planet as we promise to say no with chemicals, stick with only natural ingredients with special formulars and are all made by hand - Naturer tend to recycle our packaging, minimize using plastics and our products are refillable. We wish to bring our products closer to the living green consumers so we can together give our hands to protect our environment & ecos system.